3 NGÀY TỰ TIN NÓI TIẾNG ANH PHỎNG VẤN XIN VIỆC

Theo 1 nghiên cứu gần đây, giữa 2 người có trình độ chuyên môn như nhau, người sử dụng được tiếng Anh trong công việc có thể có mức lương cao hơn người còn lại đến 50%.

- Bạn sắp ra trường và bạn mơ ước có một công việc với mức thu nhập ổn định?
- Trong quá trình tìm việc, bạn luôn phải bỏ qua các vị trí công việc yêu thích với mức lương cao hơn mong đợi chỉ vì trong yêu cầu tuyển dụng có câu “Có khả năng nói tiếng Anh lưu loát”?
- Bạn có bao giờ cảm thấy ghen tị khi nhìn thấy những người bạn cùng trang lứa thành công hơn mình, chỉ vì người đó có thể sử dụng tiếng Anh như 1 phương tiện trong công việc của họ, còn bạn thì không?
- Bạn đã từng thất bại trong nhiều cuộc phỏng vấn công việc chỉ vì không hiểu hết ý của nhà tuyển dụng và không trình bày được những điều cần thiết bằng tiếng Anh?

New York Springboard chính là giải pháp nhanh cho các vấn đề khó khăn bạn đang gặp phải

Hiểu được những khó khăn của bạn trong giao tiếp tiếng Anh, chúng tôi - Cộng đồng Anh Ngữ New York Springboard cùng Hiệp Hội Giáo Dục Hoa Kỳ đã hợp tác nghiên cứu để đưa ra giải pháp dành cho bạn với khóa "3 ngày tự tin nói tiếng Anh phỏng vấn xin việc" được thiết kế đặc biệt dành cho sinh viên năm cuối hoặc mới ra trường, đang có nhu cầu tìm việc làm và muốn có 1 công việc ổn định với mức lương cao hoặc những người đang đi làm như chưa thực sự hài lòng với thu nhập cũng như môi trường làm việc hiện tại và cần có 1 sự thay đổi

Giá trị nhận được tại khóa học:

Trải nghiệm cuộc phỏng vấn thực tế bằng tiếng Anh
Nắm bắt bí quyết thương lượng lương
Tránh được các lỗi thường gặp trong cuộc phỏng vấn
Tự tin viết CV tiếng Anh ấn tượng, thu hút nhà tuyển dụng
Định hướng tìm công việc phù hợp
Tự tin trả lời tất cả các câu hỏi phỏng vấn bằng tiếng Anh của nhà tuyển dụng
New York Srpingboard cam kết:

CUNG CẤP GIẢI PHÁP NHANH - NÓI TIẾNG ANH
MÔI TRƯỜNG LUYỆN TẬP TIẾNG ANH MỌI NƠI - MỌI THỜI GIAN
DỊCH VỤ TƯ VẤN - CHĂM SÓC HỌC VIÊN TRỌN ĐỜI
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG HỌC THEO TỪNG GIAI ĐOẠN, HỌC LẠI MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN NẾU CHƯA HÀI LÒNG & TIẾN BỘ

Học viên Nguyễn Thu Trang
Học viên Nguyễn Thu Trang
Trước đây, tôi có 1 mơ ước là được vào làm việc tại các tập đoàn quốc tế như Google, Apple, Samsung,... Nhiều lúc tôi nghĩ, mơ ước thì cũng chỉ là ước mơ vì tôi không tự tin nói tiếng Anh dù đã học rất nhiều năm, tôi cũng không biết phải hoàn thành 1 bộ CV tiếng Anh phỏng vấn xin việc như thế nào. Và trả lời những câu hỏi tiếng Anh phỏng vấn xin việc của nhà tuyển dụng thì lại càng cam go với tôi. Chính vì vậy, khi biết Anh Ngữ New York có chương trình 3 ngày tự tin nói tiếng Anh phỏng vấn xin việc, tôi đã đăng ký tham gia ngay. Và bạn biết không, hiện tại, tôi đã thực hiện được ước mơ ngày xưa của mình. Sau khi kết thúc khóa 3 ngày tự tin nói tiếng Anh phỏng vấn xin việc, tôi đã bắt đầu nộp hồ sơ vào các công ty nước ngoài, rồi dần dần có kinh nghiệm, tôi bắt đầu xin vào làm việc tại các công ty ở nước ngoài như Indonesia, Singapore. Giờ đây, tôi đang là thành viên của tập đoàn Google Singapore. Cuộc sống của tôi giờ rất hạnh phúc. Tôi thật sự đúng đắn khi quyết định đăng ký khóa học "3 ngày tự tin nói tiếng Anh phỏng vấn xin việc"

Khung Giờ Học Thử

Khung Giờ Học Thử

Khung Giờ Học Thử

Đăng Ký Trải Nghiệm Khóa Học

Đăng Ký Trải Nghiệm Khóa Học

Đăng Ký Trải Nghiệm Khóa Học

✰ Chi nhánh Bùi Thị Xuân: Tòa nhà HDTC, 36 Bùi Thị Xuân, P.Bến Thành, Q.1.

• 18:00 Thứ Ba

• 15:00 Thứ Tư

• 09:00 Thứ Bảy

✰ Chi nhánh Phạm Văn Hai: Tòa nhà Blue Square, 91 Phạm Văn Hai,P.3,Q.TB.

• 09:00 Thứ Bảy

• 09:00 Thứ Năm

• 18:00 Thứ Sáu

✰ Chi nhánh Thành Thái: Tòa nhà Rivera Park, 7/28 Thành Thái, P.14, Q.10.

• 18:00 Thứ Ba

• 09:00 Thứ Tư

• 15:00 Thứ Năm

• 09:00 Thứ Bảy

Email

Hãy chia sẻ với chúng tôi khó khăn của bạn là gì?

Bạn chọn khung giờ học thử nào?

 

Slider