Giới Thiệu

4 LÝ DO KHIẾN NGƯỜI VIỆT KHÔNG THỂ PHÁT ÂM CHUẨN TIẾNG ANH

Bạn có biết, 99% người Việt đều gặp phải khó khăn trong việc học tiếng Anh vì luôn mắc 4 lỗi cơ bản sau:

1. Không nối các âm liền với nhau

Người Việt chúng ta quen với cách nói thiếu phụ âm, và đặc biệt là phụ âm cuối của từ khiến cho chúng ta bỏ qua luôn cả việc nối âm. Trong thực tế, người bản ngữ luôn nối âm bất cứ khi nào một từ kết thúc bằng một phụ âm và đi sau nó là một nguyên âm.

Ví dụ: “would you”, “tell us”, “world of”, “move on”

2. Phát âm sai các nguyên âm dài

Tiếng Việt không có sự phân biệt giữa nguyên âm ngắn và nguyên âm dài. Đây thực sự là một trở ngại cho bạn vì không thể phát âm chính xác một số từ mà không nhìn vào phần phiên âm trong từ điển
Ví dụ: /i/ và /i:/như trong bit and beat

3. Thiếu âm cuối

Thiếu âm cuối là lỗi phổ biến nhất của người Việt học tiếng Anh. Nhưng nguy hại hơn ở chỗ nhiều người dù biết mình thiếu âm cuối mà vẫn không biết phải sửa như thế nào
Ví dụ: which, cheap, rest…

4. Không phân biệt được các cặp âm gần giống nhau

Sự nhầm lẫn này nguyên nhân là do: vốn từ vựng của bạn chưa nhiều đủ để phân biệt các cặp từ phát âm giống nhau trong văn cảnh, nhận định sai trong cách phát âm một số từ gần giống nhau trong Tiếng Anh
Ví dụ: cite >< site >< sight
 
Hiểu được những khó khăn của bạn trong giao tiếp tiếng Anh, chúng tôi - hệ thống trường Anh Ngữ New York cùng Hiệp Hội Giáo Dục Hoa Kỳ đã hợp tác nghiên cứu để đưa ra giải pháp dành cho bạn với chương trình "4 Lý Do Khiến Người Việt Không Thể Phát Âm Chuẩn Tiếng Anh"

 

Giá trị

Giá trị nhận được tại khóa học:

Hiểu 4 lý do vì sao người Việt không phát âm được tiếng Anh.
Nắm được bí quyết đơn giản nhất để khắc phục các khó khăn mà người Việt thường gặp khi học Tiếng Anh.
12 âm khác biệt giữa tiếng Anh và tiếng Việt. Thay vì học tất cả các âm, bạn chỉ cần nắm bắt 12 âm này để tự tin nói tiếng Anh.

Diễn giả

Diễn giả - giảng viên

Mr Vincent Nguyen

- 10 năm kinh nghiệm trong việc huấn luyện tiếng Anh và huấn luyện kỹ năng cho quản lý, những người đi làm và chuẩn bị du học hay định cư nước ngoài.
- Giúp hàng ngàn người tìm được việc làm tốt thông qua việc học tiếng Anh.
- Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL.
- Chủ tịch CLB tiếng Anh New York Springnboard.
- Cử nhân anh văn Đại học Khoa học xã hội & nhân văn  TP.HCM. 

 

Nếu bạn cam kết dành trọn 1,5 giờ tại New York Spring-
board, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn những giờ phút
học tiếng Anh tuyệt vời nhất mà bạn chưa từng trải nghiệm.”

 

Câu chuyện thành công

Học viên Cao Phương Trúc, sinh viên Đại Học Ngân Hàng chia sẻ
 
Em học tiếng Anh từ năm lớp 6, trải qua gần 10 năm học với các kiểu sách vở, phương pháp, trung tâm...em vẫn chưa đủ tự tin để nói tiếng Anh vì em luôn nghĩ mình phát âm rất tệ dù cố gắng học nhiều, bằng chứng là khi tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh trong trường và bên ngoài em nói tiếng anh mà hầu như không ai nghe được em nói gì, em thấy ngại quá nên từ đó hạn chế tham gia luôn, cho đến khi em tham dự buổi chia sẻ "4 lý do khiến người Việt chưa thể phát âm chuẩn tiếng Anh" của New York Springboard em mới phát hiện em đã bỏ phí một quãng thời gian quá dài cho việc học tiếng Anh mà không mang lại kết quả gì, giờ thì em đã biết hướng đi tiếp theo của mình để khắc phục những vấn đề đang gặp phải một cách nhanh nhất. Cám ơn New York Springboard rất nhiều.

Đăng ký

Hotline: (08) 38 333 543

ĐĂNG KÝ THAM DỰ