5 phương pháp học khiến kém Tiếng Anh vĩnh viễn

Muốn giỏi Tiếng Anh: cần học đúng phương pháp và cộng thêm sự kiên trì nhưng muốn kém Tiếng Anh quá dễ -Bạn chỉ cần thực hiện 1 trong 5 phương pháp dưới đây:

Phương pháp 1: Chỉ học ngữ pháp

Việc quá chú trọng vào ngữ pháp mà bỏ qua việc học nghe nói  Tiếng Anh dẫn đến hậu quả rất nhiều bạn học 10 hay 12 năm vẫn không thể giao tiếp Tiếng Anh. Các bạn rất giỏi ngữ pháp, từ vựng nhưng không thể phát âm chính xác.

Phương pháp 2: Học từ vựng theo kiểu truyền thống: viết từ ra giấy- dịch nghĩa bên cạnh, viết đi viết lại nhiều lần

Việc học từ vựng như trên rất nhanh quên. Bạn chỉ cần 1 đến 3 tháng không đụng đến Tiếng Anh là sẽ ngay lập tức DELETE mọi từ vựng học theo kiểu cũ trong trí óc của bạn.

Phuong phap hoc tieng anh

Phương pháp 3: Không mạnh dạn thực hành nghe nói:

Phương pháp 3 này xuất phát 1 phần từ phương pháp 1. Do không phát âm chính xác nên nảy sinh lâm lý tự ti: sợ nói sai bị chê cười, hay ngại ngùng… “Trăm hay không bằng tay quen”, bạn có hiểu biết đến mức nào đi nữa mà không đi vào thực hành, không áp dụng vào thực tiễn thì những kiến thức đó của bạn cũng ngày một mai một.

Phương pháp 4 , Phát âm kiểu V- English

Người Việt phát âm Tiếng Anh thường bỏ mất âm cuối, thêm s vô tội vạ, không nhấn trọng âm,..Chẳng hạn với người Việt: seat= sheet=seat. Điều này sẽ đem đến những hiểu lầm và thiệt hại khủng khiếp về lâu dài khi giao tiếp với người nước ngoài.

Phương pháp học tiếng anh

Phương pháp 5: Phản xạ kiểu truyền thống

Chúng ta vẫn giao tiếp Tiếng Anh như thế nào: nghe 1 câu Tiếng Anh. Sau đó dịch ra Tiếng Việt, rồi suy nghĩ câu trả lời Tiếng Việt, dịch câu trả lời ra Tiếng Anh rồi trả lời lại. Vô cùng mất thời gian, không phải cũng đủ kiên nhẫn để lắng nghe cuộc hội thoại của chúng ta.

Anh ngữ New York: Cung cấp giải pháp nói Tiếng Anh nhanh nhất tại Việt Nam!

+ Phát âm Tiếng Anh tự nhiên và chính xác

+ Biết cách vận dụng 2 bán cầu não để nhớ từ vựng nhanh và lâu dài

+ Tự tin trình bày các chủ đề thông dụng bằng Tiếng Anh

+ Nói tiếng Anh đúng chuẩn ngữ pháp

+ Tự tin giao tiếp tiếng Anh trong tất cả các tình huống thông thường

Học tiếng anh