7 Lời chúc tiếng Anh ngày 20/11 hay nhất dành cho Thầy Cô

7 Lời chúc tiếng Anh ngày 20/11 hay nhất

Những lời chúc tiếng Anh ngày 20/11 hay nhất dành cho Thầy Cô được chia sẻ bởi Anh Ngữ New York sẽ là món quà đặc biệt ý nghĩa gửi đến các Thầy Cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam:

1) I feel really lucky to have you as my teacher. You are a fabulous guide. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Tạm dịch: Em cảm thấy rất may mắn vì có được một người giáo viên như thầy cô. Thầy cô là một người dẫn đường tuyệt vời. Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam!

Lời chúc tiếng Anh ngày 20/11

2) Thank you! You are our teacher who gives us advice and inspiration to reach our goals and achieve our dreams.

Tạm dịch: Xin cảm ơn thầy cô! Thầy cô là người cho chúng em lời khuyên và động lực để đạt đến mục tiêu và ước mơ của mình.

3) Without you, we would have been lost. Thank you, teacher, for guiding us, inspiring us and instilling in us - a love of learning. Happy Vietnamese Teachers' Day!

Tạm dịch: Nếu không có thầy cô, chúng em đã lạc lối. Cảm ơn thầy cô đã dẫn đường, đã truyền cảm hứng và giúp chúng em có được sự ham học hỏi. Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam!

Lời chúc tiếng Anh 20/11 hay nhất

4) I am grateful to have a teacher as wonderful as you are. Wishing you a Vietnamese Teachers' Day with full of great delight!

Tạm dịch: Em biết ơn vì có được một người giáo viên tuyệt vời như thầy cô. Chúc thầy cô Ngày Nhà giáo Việt Nam thật nhiều niềm vui!

5) On the occasion of Vietnamese Teachers' Day, I wish you and your family lots of happiness, well-being and success every day in your life.

Tạm dịch: Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Kính chúc Thầy Cô và gia đình nhiều niềm vui, sức khoẻ và luôn thành đạt trong cuộc sống.

 Ngày nhà giáo việt nam 20/11

6) Teachers, it is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you would be happy forever and be proud of your students.

Tạm dịch: Thầy cô ơi! Không phải chỉ có ngày 20-11 em mới nhớ đến Thầy cô. Mà đối với em, ngày nào cũng đều là 20 - 11. Em kính chúc thầy cô mãi vui tươi, hạnh phúc và hãnh diện về những học sinh của mình.

7) Dear teacher, thanks for supporting and enlightening all my way. Have a wonderful Vietnamese Teachers' Day!

Tạm dịch: Thầy cô kính yêu, cám ơn thầy cô đã ủng hộ và thắp sáng con đường em đi. Chúc thầy cô một ngày Nhà giáo Việt Nam tuyệt vời!

Lời chúc tiếng Anh 20/11

* Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là ngày lễ của ngành giáo dục và là ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm tôn vinh những người hoạt động trong ngành này. Ngày này là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy, cô. Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, hãy cùng gửi những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ý nghĩa, chứa đầy tình cảm yêu thương đến những quý thầy cô giáo – những người đã dành cả đời cho sự nghiệp trồng người.

Chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11