Anh Ngữ NYS Ra Mắt Chương Trình Học Tiếng Anh Online

Dành Cho Trẻ 12 – 18 Tuổi

Sau thành công của chương trình Tiếng Anh Online dành cho người lớn. Anh Ngữ New York (NYS) tiếp tục ra mắt chương trình Tiếng Anh Online dành cho trẻ 12 – 18 tuổi dựa trên ứng dụng NYS Online – nền tảng học Tiếng Anh Online mô phỏng theo lớp học thực tế đầu tiên tại Việt Nam.

Tieng Anh Online Tre 12 - 16 Tuoi

(Tiếng Anh Online Cho Trẻ 12 – 18 Tuổi)

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, học trực tuyến là giải pháp được nhiều phụ huynh lựa chọn khi con không thể đến lớp nhằm đảm bảo sức khỏe & tiến độ học tập của các em. Tuy nhiên, do chưa có sự chuẩn bị về hệ thống dạy học trực tuyến, việc học online của một số trường chưa thực sự hiệu quả & tạo được hứng thú của học viên trong việc học.

Được đầu tư từ sớm & áp dụng công nghệ học tập mới nhất, ứng dụng NYS Online đã mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho học viên: “Học online y như học thực tế tại trường”. Với ứng dụng NYS Online, học viên có thể:

+ Học tương tác với bảng: đánh dấu, viết, chọn câu trả lời trên bảng như trong lớp học thực tế.

+ Bài học được trình bày trên bảng như trong lớp học.

+ Lớp học từ 6 – 10 học viên. Tương tác đa chiều giữa học viên, giáo viên và bạn học.

Tieng Anh Online Tre Em

(Tương tác đa chiều giữa học viên, giáo viên và bạn học.)

Nhờ sự tương tác đa dạng kết hợp phương pháp học VAK, chương trình học Tiếng Anh Online Cho Trẻ 12 – 18 Tuổi giúp cho các em dễ hiểu và thuộc bài ngay tại lớp. Học viên có thể trải nghiệm đầy đủ các hoạt động của một lớp học thực tế khi học online tại nhà

Bên cạnh đó, các em được học với 100% Giáo Viên Nước Ngoài có chứng chỉ quốc tế. Giao tiếp hoàn toàn bằng Tiếng Anh cùng sự giúp đỡ của trợ giảng người Việt hỗ trợ. Giúp tạo cho các em sự tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài, không sợ học chậm, bị bỏ lại phía sau.

Tieng Anh Online Tre Em 12 - 16 Tuoi

* Đặc biệt, chương trình học còn bổ sung, kết hợp Video Journal và TED TALK Clips giúp trẻ có được kỹ năng quan sát, tư duy độc lập và làm việc nhóm khi học Tiếng Anh. Trẻ sẽ được tiếp cận những tư duy mới, kỹ năng mềm trong cuộc sống chứ không chỉ đơn thuần là học Tiếng Anh.

* Quý Phụ huynh có thể liên hệ Hotline: 0909 588 738 để được NYS tư vấn về chương trình. Hoặc đăng ký học thử 1 buổi online cho con hoàn toàn miễn phí tại đây:

http://newyorkschool.edu.vn/tieng-anh-online-danh-cho-tre-tu-12-18-tuoi