Bí quyết nhận biết lớp học giao tiếp tiếng Anh tốt tại TPHCM.

Lớp học giao tiếp tiếng Anh tốt tại TPHCM: anh ngữ New York với lớp 24 ngày tự tin nói Tiếng Anh.

Mỏi mắt tìm Lớp học giao tiếp tiếng Anh tốt tại TPHCM?

Bạn đánh lên google “lớp học giao tiếp Tiếng Anh” sẽ có  957.000 kết quả. Có lẽ google cũng hoang mang trong việc kiếm lớp học giao tiếp Tiếng Anh cho bạn…

Khóa học tiếng anh giao tiếp

Bạn lướt qua một loạt các kết quả tìm kiếm sẽ thấy rất nhiều những lời hoa mỹ: thiết kế riêng cho…, 100% giáo viên bản ngữ, mang tính ứng dụng thực tiễn cao, phương pháp ... Thật là hoa mắt chóng mặt, bạn không biết lựa chọn như thế nào??? Và đây là giải pháp cho sự bối rối của bạn:

Bí quyết nhận biết lớp học giao tiếp tiếng Anh tốt tại TPHCM.

Muốn biết một nơi dạy anh văn có tốt và phù hợp với bạn không hãy xem xét 4 điểm sau đây:

Thứ nhất, số năm thành lập. Không thể nói một trung tâm anh văn mới thành lập là một trung tâm dạy kém nhưng chắc chắn một trung tâm thành lập lâu năm thì sẽ có độ tin cậy cao. Bởi vì nếu như phương pháp dạy kém và không được thị trường công nhận, trung tâm sẽ không thể tồn tại và phát triển trong một thời gian dài.

Thứ hai, đội ngũ giáo viên và phương pháp giảng dạy: bằng cấp và trình độ, phương pháp và kinh nghiệm của giáo viên như thế nào? Cộng thêm phương pháp giảng dạy giống như kim chỉ nam của một trung tâm anh ngữ. Hãy xem xét thật kỹ lưỡng.

BÍ QUYẾT NHẬN BIẾT LỚP HỌC GIAO TIẾP TIẾNG ANH TỐT TẠI TPHCM

Thứ ba, học viên và đối tác nói gì? Hãy lắng nghe phản hồi của những học viên cũ của trung tâm. Cộng thêm những đối tác (có thể là các doanh nghiệp đang học Tiếng Anh tại trung tâm). Họ có hài lòng và tiến bộ không?

Thứ tư, hãy học thử nếu có thể. Một trung tâm anh ngữ rất tốt nhưng có thể không phù hợp với bạn. Hãy học thử để trải nghiệm môi trường, bạn sẽ có quyết định đúng đắn hơn!

4 lý do lựa chọn lớp học giao tiếp tiếng anh tại TPHCM tại anh ngữ New York?

Thứ nhất, 11 NĂM THÀNH LẬP - 15,000 HỌC VIÊN THÀNH CÔNG 

Trong hơn 11 năm thành lập, Anh Ngữ New York Springboard đã đào tạo tiếng Anh thành công cho hơn 15,000 học viên ở khắp mọi miền trên đất nước.

Thứ hai, ĐỘI NGŨ NHÀ HUẤN LUYỆN TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP + Phương pháp Quick Reaction 

Chúng tôi là những nhà huấn luyện tiếng Anh nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực. Chúng tôi không chỉ đơn thuần huấn luyện tiếng Anh mà còn tư vấn, hỗ trợ bạn trong suốt quãng đường học tập tại New York Springboard, giúp bạn đạt được mục tiêu cuối cùng. 

Phương pháp Quick Reaction (hay còn gọi là PP. PHẢN ỨNG NHANH) là phương pháp học tiếng Anh dựa trên các nghiên cứu tiên tiến về luật ghi nhớ của não bộ, giúp học viên nhớ bài ngay tại lớp, phản ứng nhanh nhạy trong giao tiếp tiếng Anh.Việc học tiếng Anh trở nên hết sức DỄ DÀNG.

Tiếng anh cho người lớn

Thứ ba, ngoài 15,000 học viên cá nhân ở khắp mọi miền trên đất nước, anh ngữ New York còn là .đối tác đào tạo Tiếng Anh cho doanh nghiệp: Tập đoàn Hitachi Nhật Bản, FPT, Nguyễn Kim,...

Thứ tư, học thử miễn phí. Chúng tôi mong muốn các bạn có sự trải nghiệm môi trường Tiếng Anh của anh ngữ New York trước khi quyết định để chúng tôi sát cánh cùng các bạn.