Câu chuyện thành công

Image is not available

Anh Lê Thanh Phong

Quản lý – MGM Hồ Tràm

Mr. Lê Thanh Phong cho biết: "Lúc mới tốt nghiệp ra trường, tôi chỉ có 1 ước mơ duy nhất là được làm việc tại các nhà hàng khách sạn nước ngoài nhưng tôi lại không tự tin nói tiếng Anh. Sau 1 năm làm việc tại nhà hàng Việt Nam với mức lương bèo bọt, tôi đã quyết định thay đổi, tôi đã đăng ký học tiếng Anh. Chỉ sau 6 tháng, tôi đã tự tin nộp hồ sơ xin vào làm tại khách sạn Sheraton. Đó cũng là bước đệm để tôi có được 1 số thành công dù không lớn, nhưng cũng làm tôi cảm thấy rất vui như hôm nay. Tôi thật sự cám ơn Anh Ngữ New York vì đã đồng hành cùng tôi trên con đường sự nghiệp của mình"

Image is not available

Cô Lê Thu Trà

Nhân viên văn phòng – Công ty tại TPHCM

Khi biết đến bài kiểm tra miễn phí của anh ngữ New York, tôi đã quyết định đến và thử sức. Hiện tại, tôi đã học tại anh ngữ New York được 6 tháng. Tôi thấy mình giao tiếp với khách hàng nước ngoài tốt hơn, không phải chậm chạp dịch rồi đoán nghĩa như trước mà có thể tự nhiên và tự tin nói Tiếng Anh. Nơi đây, ngoài việc được các giảng viên hướng dẫn nhiệt tình, tôi còn có thêm nhiều bạn tốt cùng luyện Tiếng Anh.

Image is not available

Anh Nguyễn Trung Đạt

Google Adwords – Google Singapore

Anh Nguyễn Trung Đạt, hiện đang công tác tại Google Singapore. Anh là học viên khóa 24 ngày tự tin nói tiếng Anh & 3 ngày tự tin phỏng vấn xin việc tại Anh Ngữ New York. Sau khi đã có 1 số thành công nhất định tại tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới, Anh Đạt đã viết mail cho Anh Ngữ New York với nội dung như sau: "rất cám ơn Anh Ngữ New York & đội ngũ nhà huyến luyện tiếng Anh tại đây. Nhờ sự tận tình của các trainer mà tôi mới có được 1 số thành công của ngày hôm nay"

Image is not available

Cô Trần Thị Ái

Giám đốc – Công ty cho thuê xe du lịch

Cô Ái cho biết: "trước đây tôi đã học tiếng Anh ở rất nhiều nơi nhưng vẫn không thể nào dám nói tiếng Anh bởi vì tôi rất ngại, tôi sợ nói sẽ nói sai. Quyết định học tiếng Anh tại Anh Ngữ New York là 1 trong những quyết định tuyệt vời nhất của tôi, Tôi không thể nào ngờ được có 1 ngày tôi dám mở miệng nói tiếng Anh ngay trên đất Mỹ trong chuyến du lịch hồi tháng trước. Tự tin làm mọi việc mình thích mà không cần thông dịch khi ở 1 đất nước xa lạ thật là tuyệt vời

Image is not available

Chị Nguyễn Vũ Tú Vân

Nhân viên văn phòng – Công ty Xây dựng

Tôi mong muốn được định cư nước ngoài nhưng rào cản ngôn ngữ khiến tôi chưa thể biến khát khao của mình thành hiện thực. Qua một thời gian tìm hiểu, tôi được biết anh ngữ New York là nơi duy nhất có chương trình giảng dạy thực tiễn dành cho người sắp đi định cư. Sau vài tháng học tập ở anh ngữ New York, tôi có thể nói Tiếng Anh lưu loát. Ngoài những kiến thức về Tiếng Anh, tôi còn nhận được rất nhiều chia sẻ về cách hòa nhập cuộc sống ở nước ngoài. Tôi tự tin mình sẽ vượt qua buổi phóng vấn một cách dễ dàng và định cư ở nước ngoài một ngày không xa

Image is not available

Mr. Katsuyashi Suzuki

Kỹ sư phần cứng – Tập đoàn Hitachi

Từ một người nghe không thể hiểu một từ Tiếng Anh nào cộng thêm cách phát âm Tiếng Anh vô cùng đặc biệt của người Nhật, sau một tháng tôi đã tạo nên kỳ tích: Tôi đã có thể tự tin giao tiếp Tiếng Anh với các đối tác phương Tây. Hai nhân tố chính tạo nên kỹ tích này chính là chương trình Tiếng Anh của anh ngữ New York với lượng kiến thức cô đọng nhưng có giá trị thực tiễn khổng lồ và sự tận tình, tâm huyết của giáo viên tại anh ngữ New York

Image is not available

Anh Nguyễn Văn Tuyển

Nhân viên Marketing – Công ty tại TPHCM

Khao khát thăng tiến trong công việc nhưng việc không giao tiếp Tiếng Anh tốt chính là rào cản lớn nhất với tôi. Mong muốn nói Tiếng Anh lưu loát trong thời gian nhanh nhất, tôi đã tìm đến anh ngữ New York. Với chương trình dạy vô cùng tuyệt vời mang tính thực tiễn cao, tôi từng ngày nâng cao trình độ nói Tiếng Anh của mình. Hiện tại, tôi đã tự tin giao tiếp với sếp và đồng nghiệp nước ngoài. Tháng tới, tôi sẽ có chuyến đi công tác nước ngoài. Cơ hội để phát triển trong công việc của tôi chưa bao giờ rộng mở hơn bây giờ.

Image is not available

Anh Đặng Tấn Lộc

Kỹ sư cơ khí – Công ty cơ khí

Mặc dù được học Tiếng Anh từ những năm cấp 2, nhưng ngoài việc nắm trúc vài cấu trúc ngữ pháp và một kho từ vựng bé xíu thì việc giao tiếp Tiếng Anh với tôi thật sự quá xa vời. Tôi đã từng ngậm ngùi có lẽ do bản thân mình không có năng khiếu học ngoại ngữ cho đến khi được học ở anh ngữ New York. Trải qua 3 khóa học, tôi tự tin nói Tiếng Anh và áp dụng vào công việc hàng ngày.

Slider

Khung Giờ Học Thử

Khung Giờ Học Thử

Khung Giờ Học Thử

Đăng Ký Trải Nghiệm Khóa Học

Đăng Ký Trải Nghiệm Khóa Học

Đăng Ký Trải Nghiệm Khóa Học

✰ Chi nhánh Thành Thái: Tòa nhà Rivera Park, 7/28 Thành Thái, P.14, Q.10.

• 18:00 Thứ Ba

• 09:00 Thứ Tư

• 15:00 Thứ Năm

• 09:00 Thứ Bảy

Email

Hãy chia sẻ với chúng tôi khó khăn của bạn là gì?

Bạn chọn khung giờ học thử nào?

 

Slider