Giáo viên tiếng Anh Toàn thời gian (Có và chưa có kinh nghiệm)

Bạn là một bạn trẻ đam mê Tiếng Anh và yêu thích việc truyền đạt niềm đam mê đó đến với mọi người. Chúng tôi chào đón tất cả những trái tim yêu nghề, dù bạn Có kinh nghiệm hoặc chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Số lượng: 06 Giáo viên

CITY TOUR MÙA 2Yêu cầu:

  • Ứng viên người Việt (Vietnamese only)
  • Độ tuổi: 22-25 tuổi.
  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Tiếng Anh
  • Welcome tất cả Ứng viên dù chưa có kinh nghiệm hoặc đã có kinh nghiệm.
  • Thái độ hoà nhã, kỹ năng giao tiếp tốt.
  • Nhanh nhẹn, năng động, có tinh thần học hỏi.
  • Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm giảng dạy hoặc đã dạy qua Phương pháp Phản ứng nhanh.

Thời gian làm việc: 7,5 giờ/ ngày theo ca ( Thứ 2 - Thứ 7): 8H – 11h30 và 17h10 – 21h10.

Mô tả công việc:

  • Tham gia chấm bài tập, dạy lớp bù, kèm, lớp chính cho Học viên.
  • Chuẩn bị bài giảng trước khi đứng lớp.
  • Giảng dạy trên lớp theo thời khóa biểu hàng tuần.
  • Tham gia tổ chức các hoat động tạo môi trường Tiếng Anh cho Học viên.
  • Nhiệt tình hỗ trợ học viên khi cần.
  • Ghi nhận ý kiến đóng góp của học viên phản hồi kịp thời cho bộ phận liên quan.
  • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Quyền lợi:

  • Tham gia các buổi huấn luyện hàng tuần để nâng cao chuyên môn.
  • Thu nhập thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm từ 7,000,000 đến 12,000,000 VNĐ/ tháng.
  • Nhận các phụ cấp khác ngoài giảng dạy.
  • Nhận Hoa hồng theo quý.
  • Các Thưởng khi dạy vượt lớp quy định.
  • Được đào tạo và huấn luyện phương pháp giảng dạy mới, các kỹ năng mềm độc đáo và hiệu quả của Hiệp Hội Giáo Dục Hoa Kỳ.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và tươi trẻ.
  • Định hướng phát triển: Trở thành Academic Manager hoặc Training Manager trong tương lai.
  • Được đánh giá xét tăng lương theo level (Theo lộ trình TĂNG LƯƠNG 2-3 LẦN/ NĂM, tuỳ theo năng lực tăng level).
  • Du lịch nghỉ dưỡng hàng năm.
  • Hưởng các ngày phép năm, nghỉ lễ tết và chế độ bảo hiểm, phúc lợi theo đúng luật lao động.

Hồ sơ gồm:

  • Đơn xin việc (Tiếng Anh).
  • CV (Tiếng Anh).
  • CMND, Hộ Khẩu.
  • Chứng chỉ, bằng cấp liên quan.

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN









Đính kèm CV (File định dạng pdf với dung lượng dưới 2mb)