Hay & Lạ Chương Trình Học Tiếng Anh Online Dành Riêng Cho Người Lớn Tại NYS

Với tính năng mô phỏng lớp học online y như một lớp học thực tế tại trường, NYS Online chính là ứng dụng học Tiếng Anh Online có công nghệ học mới nhất thuộc sở hữu độc quyền của Trường Anh Ngữ New York ( NYS ).

Hay & Lạ Chương Trình Học Tiếng Anh Online Dành Riêng Cho Người Lớn Tại Nys

(NYS Online – Tiếng Anh Online dành cho người lớn)

Đối với những chương trình học Tiếng Anh Online Người Lớn thông thường, học viên chỉ có thể học online 1 – 1 cùng giáo viên, học thông qua việc trò chuyện và xem bài giảng trên slide, chưa có tính tương tác cao. Tuy nhiên, đối với ứng dụng NYS Online, học viên có thể tương tác đa dạng như một lớp học thực tế:

+ Bài học được trình bày trên bảng như trong lớp học.

+ Học viên có thể tương tác với bảng: đánh dấu, viết, chọn câu trả lời trên bảng như trong lớp học thực tế.

+ Lớp học từ 6 – 10 học viên. Tương tác đa chiều giữa học viên, giáo viên và bạn học.

Tiếng Anh Online Cho Người Lớn

(Giao diện lớp học NYS Online)

Nhờ sự tương tác đa dạng kết hợp phương pháp học VAK, chương trình học Tiếng Anh Online Người Lớn qua ứng dụng NYS Online giúp cho học viên dễ hiểu và thuộc bài ngay tại lớp. Học viên có thể trải nghiệm đầy đủ các hoạt động của một lớp học thực tế khi học online tại nhà.

Học Tiếng Anh Online Người Lớn Có Hiệu Quả?

Đa phần người học tại Việt Nam đều lo sợ việc học Tiếng Anh Online sẽ không hiệu quả bằng việc học Tiếng Anh Trực Tiếp tại trường. Tuy nhiên, đối với chương trình Tiếng Anh Online Người Lớn của NYS, học viên được Cam Kết Hiệu Quả Tiếng Anh. Sau mỗi cấp độ học, học viên được đảm bảo sẽ tiếp thu và vận dụng thuần thục được những kiến thức Tiếng Anh xác định.

Bên cạnh đó, học viên được học thông qua hình ảnh, âm thanh và hoạt động giúp dễ hiểu và thuộc bài ngay tại lớp. Ngoài ra, các thầy cô giáo tận tâm của NYS còn nhiệt tình hỗ trợ nếu học viên chưa hiểu bài.

Tieng Anh Online Cho Nguoi Lon

(Thực hành tương tác đa chiều giữa học viên, giáo viên và bạn học)

Các chủ đề học luôn bám sát thực tiễn & áp dụng trong thực tế hàng ngày cũng là một điểm cộng của chương trình. Do đó, học viên có thể vận dụng ngay kiến thức đã học trong cuộc sống.

* Đặc biệt, nhằm giúp cho học viên trải nghiệm phương pháp học của NYS, cảm nhận xem phương pháp học của trường có phù hợp với bản thân mình hay không, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc. Anh Ngữ New York ( NYS ) đã tổ chức chương trình học thử online 1 buổi hoàn toàn miễn phí. Quý học viên có thể đăng ký tư vấn & học thử miễn phí ngay tại đây:

http://newyorkschool.edu.vn/tieng-anh-online-cho-nguoi-lon

*Hotline hỗ trợ: 0909 588 738