Lan tỏa yêu thương cùng chương trình: “Share Love - Spread Happiness"

Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và lưu giữ tình yêu thương. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được một mái ấm gia đình trọn vẹn, hạnh phúc. Đặc biệt là các em nhỏ tại Cô Nhi Viện Hoa Mai tại Ấp Phước Hòa, xã Long Phước, tỉnh Đồng Nai

Với mong muốn chia sẻ và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn của các em, New York School muốn dành tặng 120 phần quà và tổ chức chương trình vui chơi cho các bé tại Cô Nhi Viện Hoa Mai vào ngày thứ 5 (03/10/2019).

Share Love - Spread Happiness

NYS hy vọng chương trình “Share Love - Spread Happiness" (Chia sẻ yêu thương – Lan tỏa hạnh phúc) sẽ trở thành nhịp cầu nối cho những tấm lòng hảo tâm. Song song đó, nhà trường rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ của Quý học viên:

1. Hoạt động quyên góp: Quý học viên có thể tham gia chương trình bằng việc quyên góp hiện vật hoặc hiện kim. Các hiện vật được khuyến khích là: dụng cụ học tập, quần áo cũ, đồ chơi, bánh kẹo...

2. Quyên góp bằng hiện kim: Quý học viên vui lòng ghi đầy đủ thông tin và gửi tấm lòng mình tại thùng quyên góp của chi nhánh.

3. Thời gian quyên góp: Từ ngày 17/09 đến hết ngày 26/09.

4. Ngoài ra, nhà trường sẽ mời đại diện những học viên tại các chi nhánh tham dự chương trình “Share Love - Spread Happiness" diễn ra vào ngày thứ 5 (03/10/2019). Tại chương trình sẽ có những hoạt động vui chơi bằng Tiếng Anh dành cho các bé

5. Vì số lượng người tham dự có giới hạn nên nhà trường sẽ gửi thư mời trực tiếp đến tận tay học viên - Rất mong nhận được sự thông cảm của tất cả mọi người.

Share Love - Spread Happiness. Hãy cùng NYS gửi trao yêu thương cho các em nhỏ tại Cô Nhi Viện Hoa Mai trong chương trình đặc biệt này!

(New York School)