Tại sao nên học Tiếng Anh tại New York Springboard

 

10 NĂM THÀNH LẬP - 15,000 HỌC VIÊN THÀNH CÔNG
Trong hơn 10 năm thành lập, Anh Ngữ New York Springboard đã đào tạo tiếng Anh thành công cho hơn 15,000 học viên ở khắp mọi miền trên đất nước.

 

CUNG CẤP "GIẢI PHÁP NHANH -NÓI TIẾNG ANH" CHƯA TỪNG CÓ TẠI VIỆT NAM

New York Springboard không dạy tiếng Anh đơn thuần mà là chuyên gia tư vấn và cung cấp giải pháp nhanh giúp học viên tự tin nói tiếng Anh trong thời gian ngắn.

 

MÔI TRƯỜNG THỰC HÀNH - NƠI MỌI KHỞI ĐẦU VÀ KẾT THÚC ĐỀU BẰNG TIẾNG ANH

Tại sao những người chuyển đến sống hoặc làm việc ở những nước nói Tiếng Anh thường học tiếng Anh nhanh và chuẩn hơn?. Đó là vì họ được tương tác với môi trường hoàn toàn sử dụng tiếng Anh. Có một môi trường như vậy tại New York Springboard để bạn trải nghiệm, giúp việc học Nghe Nói tiếng Anh của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết! 

 

ĐỘI NGŨ NHÀ HUẤN LUYỆN TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi là những nhà huấn luyện tiếng Anh nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực. Chúng tôi không chỉ đơn thuần huấn luyện tiếng Anh mà còn tư vấn, hỗ trợ bạn trong suốt quãng đường học tập tại New York Springboard, giúp bạn đạt được mục tiêu cuối cùng. Đừng để tiếng Anh là rào cản, hãy để tiếng Anh là bệ phóng đưa bạn tới thành công!

 

THỜI GIAN HỌC LINH HOẠT, PHÙ HỢP VỚI MỌI ĐỐI TƯỢNG

Dù bạn đang là sinh viên hay ngoài 50 tuổi? CEO hay nhân viên văn phòng? Đừng lo lắng về thời gian khi đi học, New York Springboard cung cấp một lịch học hoàn hảo và linh hoạt phù hợp cho tất cả các bạn để việc học không là một trở ngại đối với công việc và cuộc sống của mỗi người.

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG THEO TỪNG GIAI ĐOẠN HỌC

Bất cứ sự đầu tư nào cũng có những tỷ lệ rủi ro nhất định. Chỉ có tại New York Springboard, đầu tư cho tương lai với rủi ro bằng 0%.Chúng tôi cam kết chất lượng cho học viên theo từng giai đoạn học. Và bạn chỉ phải chi trả học phí khi: hài lòng, tiến bộ, thích thú.