Tập đoàn Hitachi Nhật Bản đã chọn New York Springboard như thế nào?

 

*Một năm đánh giá trước khi chọn New York Springboard

Để chọn lựa nơi đào tạo tiếng Anh phù hợp cho nhân viên của mình, tập đoàn Hitachi chính tại Nhật Bản đã khảo sát thị trường giảng dạy Tiếng Anh tại Việt Nam trong suốt một năm với quan niệm “đầu tư một khoảng thời gian ban đầu để một khi bắt đầu, chắc chắn thu được kết quả và thành công”

**Quy trình thực hiện của Hitachi

***Lần 1:
- Bước 1: Đưa ra đề nghị hợp tác với tất cả trung tâm đào tạo tiếng Anh tại TPHCM cùng với các yêu cầu về cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy và đặc biệt là chỉ tiêu đánh giá KPI cho từng giai đoạn học.

- Bước 2: Thực hiện việc khảo sát thực tế ở từng đơn vị để chọn lọc trung tâm tiếng Anh đáp ứng được yêu cầu ban đầu về cơ sở vật chất  và  tham dự các buổi học tiếng Anh thực tế tại trung tâm tiếng Anh đã chọn.

- Bước 3: Chuyên gia hoặc quản lý cấp cao thực hiện cuộc phỏng vấn với các thành viên của bộ phận học vụ của trung tâm tiếng Anh đã chọn.

***Lần 2:
Các bước đánh giá tiếp tục được lặp lại lần 2 bởi một đơn vị đại diện cho tập đoàn Hitachi tại Việt Nam.

***Lần 3:

Các bước đánh giá tiếp tục được lặp lại lần 3 bởi đại diện chính thức của tập đoàn Hitachi tại Nhật Bản sang VIệt Nam.

 

Kỹ sư công ty Hitachi Nhật Bản sau giờ học tại New York Springboard

*Tại sao chọn New York Springboard?

- Đầu tiên, trong tương lai gần, nhà máy của tập đoàn Hitachi sẽ được chuyển qua hoạt động tại Việt Nam.

- Thứ hai, theo chia sẻ quản lý người Nhật sau buổi học tiếng Anh dành cho doanh nghiệp:  “Trước khi quyết định chọn Việt Nam là nơi để học tiếng Anh, chúng tôi đã khảo sát nhiều thị trường khác nhau, trong đó có Mỹ. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy cách phát âm của người Mỹ tại Mỹ với các nhà huấn luyện tiếng Anh tại New York Springboard giống nhau đến 95%. Hơn nữa, chi phí sang Việt Nam học tiếng Anh dành cho doanh nghiệp thấp hơn tại Mỹ rất nhiều. Vì vậy, chúng tôi quyết định học tại Việt Nam thay vì sang Mỹ học.”

*Kết quả sau khóa học tại New York Springboard 

Với mỗi khóa học diễn ra trong 8 tuần, các nhân viên của Hitachi đã thu nhận được kết quả tuyệt vời, họ hoàn toàn tự tin trong việc nói Tiếng Anh chỉ trong thời gian rất nhanh và trở về Nhật Bản làm việc.

Đến thời điểm hiện nay, New York Srpingboard đã đào tạo thành công 20 khóa học cho tập đoàn Hitachi Nhật Bản và hợp đồng các khóa học kế tiếp đã được kí kết.
 
Chứng chỉ hoàn thành khóa học tiếng Anh của nhân viên tập đoàn Hitachi Nhật Bản 
 

*New York Springboard đã giúp họ thành công như thế nào? 

**Chương trình học:

Lịch học chính thức: 2 tiếng buổi sáng, 2 tiếng buổi chiều.

Lịch luyện tập với các nhà huấn luyện tiếng Anh chuyên nghiệp của New York Springboard: sau mỗi giờ học.

Lịch ngoại khóa: tham dự hàng tuần theo các chương trình của Cộng đồng Anh Ngữ New York Springboard 

**Lý do thành công của các khóa học:

- Phương pháp học độc đáo và thú vị.

Nỗ lực tuyệt vời của những kỹ sư Nhật Bản khi tham gia khóa học.

Cộng đồng Anh Ngữ New York Springboard – mọi khởi đầu và kết thúc đều bằng tiếng Anh! Một môi trường lý tưởng và chuyên nghiệp để luyện tập và có bước tiến nhảy vọt trong tiếng Anh chỉ sau 8 tuần.

**Nỗ lực của học viên Hitachi & cảm nhận:
 
Trước giờ học buổi sáng mỗi ngày, Mr. Takuya Aoyagi có mặt tại New York Springboard để chào hỏi và bắt chuyện với mọi người bằng tiếng Anh. Sau khi kết thúc giờ học, Mr. Takuya Aoyagi ngồi ôn lại bài. Sau giờ ăn trưa, Mr. Takuya Aoyagi tiếp tục tự học cho đến khi giờ học chính thức buổi chiều bắt đầu.Kết thúc giờ học buổi chiều, Mr. Takuya Aoyagi tiếp tục bắt chuyện với nhân viên, học viên và các nhà huấn luyện tiếng Anh cho đến 8h tối mới rời New York Springboard. 
Kết quả là sau 8 tuần, trở về Nhật Bản, Mr. Takuya Aoyagi đã email cho New York Springboard như sau: “It was really excellent. I felt fun all the time. The most excellent point of this school is that practice time is a lot. I practice speaking many times. The teachers always ask students. We have a lot of chance to speak. It’s a little different from Japanese style. Secondly speaking frame is good. I can study how to speak and remember some useful phrases. Finally, the lesson is well prepared by teachers and they and the receptionists are very kind. So I have felt comfortable for two months. Thank you very much. I hope to meet you again" . 
Tạm dịch: “Khóa học tiếng Anh dành cho doanh nghiệp thật là tuyệt vời, không khí lớp học luôn rất là vui vẻ. Tuy nhiên, điều tuyệt vời nhất tại New York Springboard là thời gian luyện tập nói tiếng Anh rất nhiều. Những nhà huấn luyện luôn đặt câu hỏi cho học viên. Chúng tôi có rất nhiều cơ hội để được nói tiếng Anh. Cách học tiếng Anh ở đây khác với cách học ở Nhật. Thứ 2 là những đoạn hội thoại rất hay, tôi có thể học cách nói tiếng Anh cũng như nhớ được những cụm từ phổ biến. Cuối cùng, giáo án tiếng Anh dành cho doanh nghiệp luôn được chuẩn bị rất kỹ càng. Các nhà huấn luyện và những bạn tiếp tân tại văn phòng rất dễ thương và tốt bụng. Tôi hoàn toàn thoải mái trong 2 tháng học tiếng Anh tại đây. Cám ơn rất nhiều và hy vọng chúng ta sẽ có cơ hội gặp lại
 
Đó là cách chọn trường học tiếng Anh của Hitachi - tập đoàn điện tử đẳng cấp thế giới
 

Hãy đến và trải nghiệm chất lượng đào tạo của New York Springboard. Với phương pháp học hiện đại và sự nhiệt tình của đội ngũ nhà huấn luyện tiếng Anh hàng đầu, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những giờ học thú vị và bổ ích