Tiếng Anh CEO

Trong tình hình khủng hoảng kinh tế như hiện nay, các doanh nghiệp bắt buộc phải tìm cho mình 1 con đường mới. Và 1 trong những lối thoát đó chính là tìm ra 1 thị trường mới. Tuy nhiên, không nhiều doanh nghiệp làm được điều này và lý do lớn nhất đó chính là vấn đề về rào cản ngôn ngữ.

Theo 1 cuộc khảo sát gần đây trong 1 hiệp hội doanh nhân tại TPHCM, có đến 70% các CEO không tự tin nói tiếng Anh mặc dù họ đã đầu tư cho việc học tiếng Anh rất nhiều năm.

Bạn cũng là 1 CEO
Bạn chưa tự tin nói tiếng Anh
Khóa tiếng Anh CEO tại Anh Ngữ New York chính là giải pháp dành cho bạn

Thành phần tham dự khóa đào tạo tiếng Anh CEO

Đối với khóa đào tạo tiếng Anh CEO, 100% học viên của lớp này là các CEO của các doanh nghiệp khác nhau. Chính vì vậy, đến đây, quý vị không chỉ được học tiếng Anh CEO mà còn mở rộng được mối quan hệ của mình với các CEO của các doanh nghiệp khác. Bên cạnh đó, nếu may mắn, có khi quý vị còn được tiếp cận với những người mà trước đây quý vị đã làm rất nhiều cách nhưng vẫn không thể tiếp cận được. Đây là 1 câu chuyện có thật vì trong khóa đào tạo tiếng Anh CEO tháng 11, đã có trường hợp này, CEO của công ty A đã rất nhiều lần tìm cách gặp gỡ 1 CEO của công ty B nhưng đều không thành. Cuối cùng, họ lại vô tình gặp nhau tại khóa đào tạo tiếng Anh CEO được tổ chức bởi Anh Ngữ New York. Và mối quan hệ của họ đã được xây dựng tại đây

Thời gian học

Đối với các CEO, New York biết rằng thời gian của quý vị là vàng bạc. Vì vậy, khóa đào tạo tiếng Anh CEO đã được thiết kế hết sức cô đọng với thời gian linh hoạt, sắp xếp vào khoảng thời gian trống của quý vị. Chắc chắn quý vị sẽ tự tin nói tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Nội dung khóa đào tạo tiếng Anh CEO

Chương trình khóa đào tạo tiếng Anh CEO hoàn toàn không giống với bất kỳ 1 chương trình nào khác, nó sẽ được thiết kế chuyên biệt theo từng lĩnh vực cụ thể. Tiếng Anh lĩnh vực nhà hàng khách sạn sẽ khác với tiếng anh lĩnh vực xây dựng. Tất cả các chương trình đào tạo tiếng Anh CEO đều dựa trên nền tảng chương trình 2 ngày tự tin nói tiếng Anh và 24 ngày tự tin nói tiếng Anh. Tuy nhiên, sẽ được thiết kế lại sao cho phù hợp nhất với các CEO. Mục đích của việc này là nhằm giúp các CEO trong thời gian ngắn có thể tự tin nói tiếng Anh để đạt được những mục tiêu của mình.

Tham gia khóa đào tạo tiếng Anh CEO, quý vị sẽ

Tự tin nói tiếng Anh để làm việc với đối tác nước ngoài
Là người tiên phong đưa doanh nghiệp ra thế giới
Tạo dựng nhiều mối quan hệ có thể mang lại cho bạn những hợp đồng lớn


Trần Thị Ái
Chị Trần Thị Ái - giám đốc công ty chuyên cho thuê xe du lịch, trước đây thường xuyên đau đầu với các hợp đồng của các đối tác nước ngoài vì không thể tự nói Tiếng Anh mà phải phụ thuộc thông dịch viên. Tuy nhiên sau khi học xong khóa học cho CEO tại Anh ngữ New York, chị Ái đã có thể tự tin làm việc với các đối tác nước ngoài, từ đó có thể tăng doanh số công ty thông qua hợp đồng với các khách hàng quốc tế cũng như mở rộng thj trường ra nước ngoài.

Khung Giờ Học Thử

Khung Giờ Học Thử

Khung Giờ Học Thử

Đăng Ký Trải Nghiệm Khóa Học

Đăng Ký Trải Nghiệm Khóa Học

Đăng Ký Trải Nghiệm Khóa Học

✰ Chi nhánh Bùi Thị Xuân: Tòa nhà HDTC, 36 Bùi Thị Xuân, P.Bến Thành, Q.1.

• 18:00 Thứ Ba

• 15:00 Thứ Tư

• 09:00 Thứ Bảy

✰ Chi nhánh Phạm Văn Hai: Tòa nhà Blue Square, 91 Phạm Văn Hai,P.3,Q.TB.

• 09:00 Thứ Bảy

• 09:00 Thứ Năm

• 18:00 Thứ Sáu

✰ Chi nhánh Thành Thái: Tòa nhà Rivera Park, 7/28 Thành Thái, P.14, Q.10.

• 18:00 Thứ Ba

• 09:00 Thứ Tư

• 15:00 Thứ Năm

• 09:00 Thứ Bảy

Email

Hãy chia sẻ với chúng tôi khó khăn của bạn là gì?

Bạn chọn khung giờ học thử nào?

 

Slider