Giới Thiệu

Bạn là sinh viên, đang học năm cuối hoặc đang chuẩn bị đi làm, nhưng:

Bạn học nhiều năm nhưng vẫn không nói Tiếng Anh được?

Bạn chán nản khi nghe Tiếng Anh mà không hiểu chút gì?

Vốn liếng tiếng Anh của bạn nghèo nàn?

​Bạn Thanh Thơ - quê Nghệ An - sinh viên K49 Báo chí đã chật vật với môn tiếng Anh trong tất cả các kì học tập: “Do thi đại học khối C nên suốt những năm cấp 3 em đã không chú trọng học tiếng Anh. Vả lại, ở quê em, việc học tiếng Anh gặp nhiều khó khăn lắm, không có các trung tâm uy tín, chuẩn mực, thầy cô dạy ở trường cũng chỉ tập trung nhiều vào ngữ pháp cơ bản thôi. Mà cứ học mỗi ngữ pháp không, em học trước quên sau"

Kết quả là:

- Bạn không thể đạt các vị trí công việc yêu thích chỉ vì tiếng Anh kém!
- ​ Bạn buồn bã khi bạn bè cùng trang lứa có công việc tốt chỉ vì họ "nói Tiếng Anh lưu loát".
- Thậm chí bạn rơi vào bị kịch thất nghiệp .

Giá trị

Hiểu được những khó khăn và cơ hội ở phía trước đối với những bạn sinh viên năm cuối, Anh Ngữ New York đã tổ chức Hội thảo TIẾNG ANH CHO SINH VIÊN CHUẨN BỊ ĐI LÀM.

Tại đây, bạn được chia sẻ:

√ Bí quyết dần dần vượt qua mọi lo lắng & sợ hãi sẽ Nói tiếng Anh sai!
√ Phương pháp học hiện đại bằng VAK ( học nghe, nhìn, hình ảnh) giúp nhớ và thuộc 90% lượng từ ngay tại buổi học!
√ Tuyệt chiêu tận dụng điểm mạnh của bản thân kết hợp với phương pháp hiện đại giúp cải thiện và phát triển tiếng Anh nhanh chóng.

Diễn giả

Diễn giả - giảng viên

Mr Vincent Nguyen

- 10 năm kinh nghiệm trong việc huấn luyện tiếng Anh và huấn luyện kỹ năng cho quản lý, những người đi làm và chuẩn bị du học hay định cư nước ngoài.
- Chuyên gia huấn luyện tiếng Anh cho tập đoàn Hitachi Nhật Bản.
- Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL.
- Chủ tịch CLB tiếng Anh New York Springnboard.
- Cử nhân anh văn Đại học Khoa học xã hội & nhân văn  TP.HCM.

Học viên Cao Phương Trúc, sinh viên năm cuối Đại Học Ngân Hàng

"Em học tiếng Anh gần 10 năm học với các kiểu sách vở, phương pháp, trung tâm...nhưng vẫn chưa đủ tự tin để nói tiếng Anh, em nói mà hầu như không ai nghe được em nói gì, em thấy ngại nên từ đó hạn chế tham gia luôn, cho đến khi em tham dự buổi trải nghiệm "Tiếng Anh cho sinh viên chuẩn bị đi làm" của New York Springboard em mới phát hiện đã bỏ phí một quãng thời gian quá dài cho việc học tiếng Anh mà không mang lại kết quả gì, giờ thì em đã biết hướng đi tiếp theo của mình để khắc phục những vấn đề đang gặp phải một cách nhanh nhất. Cám ơn New York Springboard nhiều."

ĐĂNG KÝ THAM DỰ