TỔNG KẾT CITY TOUR MÙA 2: DU LỊCH KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP SÔNG SÀI GÒN CÙNG NYS

Được tổ chức vào 08h00 sáng thứ 7 (24/08/2019), chương trình City Tour Mùa 2 đã tạo nên những trải nghiệm du lịch Tiếng Anh hết sức thú vị dành riêng cho các học viên của New York School (NYS).

CITY TOUR MÙA 2

(City tour mùa 2: du lịch khám phá vẻ đẹp sông Sài Gòn cùng NYS)

Chương trình năm nay được tổ chức với chủ đề chính là du ngoạn trên sông Sài Gòn, trải nghiệm dịch vụ Waterbus, cảm nhận không khí trong lành và ngắm nhìn vẻ đẹp lung linh của thành phố vào buổi sáng sớm. Bên cạnh đó, chương trình giao lưu cũng như một loạt các trò chơi Tiếng Anh đã giúp các học viên có thêm những kiến thức bổ ích và nhiều niềm vui bất ngờ!

Tiếng anh người lớn

(Cảm nhận không khí trong lành vẻ đẹp của thành phố vào buổi sáng sớm)

Tham dự chương trình, các học viên được chia nhóm theo từng cấp độ lớp học và tham gia các trò chơi thú vị tương ứng: Stop the bus; What is it?; Are you Saigonese?... Ngoài ra, các học viên còn được giao lưu và kết bạn với nhau bằng Tiếng Anh.

New York SchoolTiếng Anh du lịch

(Cùng tìm từ vựng trong trò chơi “Stop The Bus”)

Sau những giờ vui chơi, tiêu hao năng lượng thì buổi ăn trưa chính là thời gian mà mọi người có thể ngồi lại gần nhau hơn, cùng chia sẻ cảm nhận và nạp lại năng lượng với các món ăn ngon, đậm chất quê hương.

Waterbus Sài Gòn

Là một trong những hoạt động thường niên nhằm tri ân các học viên thân thiết, New York School hy vọng sẽ có thể tổ chức chương trình “City Tour” với quy mô ngày một lớn hơn để tạo thêm nhiều cơ hội tham gia dành cho các học viên. Bởi lẽ, đây không chỉ là một hoạt động vui chơi, giải trí thông thường, mà chương trình còn có tác dụng kết nối, giúp mang mọi người đến gần nhau hơn, và là môi trường để các học viên có thể ứng dụng Tiếng Anh vào cuộc sống thực tế!

Tiếng Anh Người Lớn TuổiCity Tour NYS

(New York School)