Khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm ở đâu tốt tại TPHCM?

Khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm ở đâu tốt tại TPHCM? Chỉ ở anh ngữ New York – nơi duy nhất hỗ trợ học viên đạt được mục tiêu cuối cùng trong thời gian nhanh nhất.

Câu hỏi muôn thuở của Dân công sở: Khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm ở đâu tốt tại TPHCM?

Bạn muốn thi tuyển vào tập đoàn lớn?

Bạn muốn tăng lương, thăng chức?

Bạn sẽ đi công tác hay du lịch nước ngoài?

Và vô số những mục tiêu khác bạn muốn đạt được và phương tiện duy nhất là Tiếng Anh!

Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm một trung tâm Tiếng Anh cho bạn ở TPHCM này. Nhưng liệu có một nơi nào QUAN TÂM đến mục tiêu của bạn là gì: hay đơn giản chỉ là nhét bạn vào một lớp nào đó và thu tiền?

Khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm ở đâu tốt tại TPHCM?

Khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm ở đâu tốt tại TPHCM?

Muốn học tốt Tiếng Anh, bạn phải trả lời 2 câu hỏi:

Thứ nhất, bạn muốn học Tiếng Anh để làm gì? Đừng bao giờ trả lời rằng: muốn nâng cao trình độ hay những câu đại loại như vậy. Những mục tiêu chung chung đó sẽ chẳng đưa bạn đi tới đâu cả.

Việc trả lời mục tiêu học Tiếng Anh của bạn là gì sẽ giúp bạn giải quyết được 2 vấn đề:  động lực học cho chính bạn (khi chán nản, muốn từ bỏ việc học Tiếng Anh, hay nghĩ tới lý do bạn bắt đầu) và chương trình giảng dạy dành cho bạn: Người học Tiếng Anh để lấy chứng chỉ IELTS khác hoàn toàn với một người muốn học Tiếng Anh để phỏng vấn xin việc, hay một người muốn học Tiếng Anh trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn sẽ không giống với người muốn đi định cư???

Điểm thứ hai bạn phải trả lời đó chính là: bạn sẽ học Tiếng Anh trong bao lâu để thực hiện mục tiêu đó: 10 tuần, 10 tháng hay 10 năm? Và sau khi đạt được mục tiêu, bạn sẽ không phí phạm tiền của, công sức hay thời gian cho việc học Tiếng Anh nữa.

Khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm ở đâu tốt?

Khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm ở đâu tốt tại TPHCM:  Anh Ngữ New York

Anh ngữ New York không chỉ là nơi đào tạo Tiếng Anh, chúng tôi giúp học viên đạt được mục tiêu cuối cùng trong thời gian ngắn.

Bạn chỉ cần đến anh ngữ New York trả lời 2 câu hỏi: Mục tiêu học Tiếng Anh của bạn là gì và bạn sẽ đạt mục tiêu đó trong bao lâu? Chúng tôi sẽ lo phần còn lại.

Khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm