Tuyển dụng Nhân viên tư vấn Khóa học

Bạn yêu thích công việc trong môi trường Anh ngữ năng động, chuyên nghiệp. Bạn thích thử thách bản thân trong việc tư vấn và thuyết phục khách hàng. Cộng Đồng Anh Ngữ New York Springboard đang tìm kiếm những ứng viên như bạn.

NHÂN VIÊN TƯ VẤN KHÓA HỌC

Yêu cầu công việc:

 1. Gọi điện thoại theo data được cung cấp sẵn. Tìm hiểu nhu cầu và tư vấn khóa học phù hợp/lộ trình học tốt nhất để giúp học viên đạt được mục tiêu sau khi học tại NYS.
 2. Mời học viên tham gia lớp học thử miễn phí.
 3. Chăm sóc học viên trong suốt quá trình học để đạt được kết quả tốt nhất.

Thời gian làm việc của vị trí Nhân viên tư vấn: Chủ yếu Ca gãy, sẽ được sắp xếp phù hợp khi đến làm việc.

 Sáng Tối:              7h30 – 11h30, 17h10 – 21h10.
 Sáng Chiều:         7h30 – 11h30, 13h30 – 17h30.
 Sáng Chiều Tối :  8h30 – 12h, 15h30 – 20h.

Về vị trí Nhân viên tư vấn tại NYS, có thể tóm tắt bằng 3 từ: Nhiệt tình – Chu đáo – Trung trực. Vì sao một vị trí công việc có thể gói gọn trong 3 từ này bạn nhỉ? NYS có thể giải thích như sau:

 • Sự Nhiệt tình đón tiếp chính là cầu nối quan trọng nhất cho những khách hàng lần đầu đến với NYS, còn quá nhiều bỡ ngỡ vì môi trường mới và những người lạ, còn quá nhiều hoang mang cho định hướng học Tiếng Anh của mình. Vì vậy, sự Nhiệt tình đón tiếp của các bạn Nhân viên tư vấn chính là cầu nối để các khách hàng của NYS trở thành Học viên thân thiết của NYS sau này.
 • Sự Chu đáo trong cách nói chuyện và quan tâm của bạn dành cho Khách hàng sẽ được đền đáp bằng niềm tin mà các Khách hàng dành cho bạn. Khi cảm nhận được tình cảm thật sự bạn dành cho mình, họ sẽ mở lòng hơn với câu chuyện khó khăn mình gặp phải khi học tập một ngôn ngữ mới, sẽ tin tưởng hơn vào định hướng học Tiếng Anh mà bạn tư vấn cho họ.
 • Sự Trung trực trong Tư vấn và Làm việc là chìa khóa để bạn có thể gắn bó lâu dài với NYS. Tại NYS, sự Trung trực trong tất cả các công việc luôn là yếu tố then chốt để tạo nên một môi trường làm việc, học tập trong sạch - bền vững.

Về những quyền lợi khi làm việc tại NYS:

 • Mức thu nhập bao gồm: Lương căn bản và Hoa hồng. Dao động từ 7,000,000 vnd - 20,000,000 vnd.
 • Được đào tạo bài bản từ ngày đầu tiên làm việc và theo suốt quá trình bạn làm việc tại NYS cho đến khi bạn trở thành 1 chuyên gia trong lĩnh vực công việc của mình.
 • Lộ trình phát triển: Trở thành Sales Teamleader và Sales Manager trong tương lai.
 • Nhận hoa hồng Tháng, Quý, Năm.
 • Đóng BHXH và nghỉ Lễ, Tết theo quy định khi ký hợp đồng chính thức
 • Tham gia các hoạt động nội bộ và dã ngoại do công ty tổ chức.

Nếu bạn cảm thấy mình có chung chí hướng với những gì NYS đã đề ra, hãy  nộp Hồ sơ ngay qua email của Bộ phận tuyển dụng NYS: tuyendung@newyorkschool.edu.vn hoặc Ms Linh 090 3839 197.

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

Đính kèm CV (File định dạng pdf với dung lượng dưới 2mb)

 

NHỮNG VỊ TRÍ KHÁC