Chương Trình Thăm & Tặng Quà Cho Các Em Nhỏ Tại Cô Nhi Viện Hoa Mai Cùng New York School

Sáng thứ 5 (10/03/2019), các học viên & đại diện của trường Anh Ngữ New York đã có chuyến thăm & tặng quà ý nghĩa dành cho các em nhỏ tại Cô Nhi Viện Hoa Mai - Ấp Phước Hòa, Huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

NYS tham co nhi vien Hoa Mai

Trong chuyến thăm, các học viên & đại diện của nhà trường đã gửi tặng 30.000.000 VNĐ cùng nhiều quà tặng: balo, áo khoác, bánh kẹo… đến cho các em nhỏ tại Cô Nhi Viện. Bên cạnh đó, nhiều phần quà ý nghĩa khác như quần áo, đồ chơi, dụng cụ học tập… cũng sẽ được nhà trường gửi đến các em vào thứ sáu (11/03/2019). Có được những phần quà tặng giá trị trên, chính là nhờ sự đóng góp to lớn từ các học viên của trường Anh Ngữ New York, những nhà hảo tâm đã tham gia quyên góp trong chương trình: “Share Love – Spread Happiness”.

Co Nhi Vien Hoa MaiTham Em Nho Tai Co Nhi Vien Hoa Mai

Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức những trò chơi thú vị dành cho các bé: câu cá, bịt mắt đập heo, ném vòng cổ chai… tạo niềm vui cho các em nhỏ.

Tham Em Nho Tai Co Nhi Vien Hoa Mai(Trò chơi bịt mắt đập heo)
Co Nhi Vien Hoa Mai
(Trò chơi ném vòng cổ chai)

* Đôi nét về Cô Nhi Viện Hoa Mai: được thành lập từ tháng 7/1994, Cô Nhi Viện Hoa Mai là nơi thu nhận không biết bao nhiêu trẻ em bị bỏ rơi, không nơi nương tựa, bao nhiêu đứa trẻ bất hạnh mắc phải những căn bệnh quái ác bị chính người thân của mình và xã hội ruồng bỏ. Tại đây, các em có một “mái ấm” với những người có tấm lòng hảo tâm vô hạn, những người thiện nguyện phục vụ đã không ngần ngại chăm sóc, nuôi dưỡng và tạo điều kiện cho các em có thể tham gia vui chơi, học tập để các em trưởng thành và phát triển khỏe mạnh như những đứa trẻ cùng trang lứa khác. Khó khăn là thế, nhưng 20 năm qua, nhờ vào tình yêu thương chân thành của các bảo mẫu của Cô Nhi viện, tại đây nhiều em được đến trường, có công việc ổn định và đã trưởng thành.

Thông qua chương trình, New York School cùng các học viên của trường mong muốn chia sẻ và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ tại Cô Nhi Viện Hoa Mai. Nhà trường hy vọng chương trình sẽ trở thành nhịp cầu nối cho những tấm lòng hảo tâm, giúp chia sẻ yêu thương & lan tỏa hạnh phúc đến các bé và những người tham dự chương trình.

Chuong trinh tu thien NYS(Các em nhỏ thưởng thức bữa ăn trưa được chuẩn bị bởi các học viên NYS)
Chuong trinh tu thien New York School
(Chia sẻ yêu thương & lan tỏa hạnh phúc cùng NYS)