Vui học Tiếng Anh mùa Trung Thu cùng sự kiện “Moonlight Celebration”

Hoạt động ngoại khóa "Moonlight Celebration"

Thứ bảy (ngày 22/09/2018), Trường Anh Ngữ New York (NYS) đã tổ chức chương trình ngoại khóa “Moonlight Celebration” tại toàn bộ hệ thống chi nhánh của trường nhằm đón mừng dịp lễ Trung Thu 2018 đồng thời cũng là dịp để các học viên tại chi nhánh giao lưu - kết bạn cũng như nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình.

Tiếng Anh mùa Trung Thu

Đây là hoạt động ngoại khóa thường niên, mang đến nhiều niềm vui và trải nghiệm thú vị - bất ngờ dành cho các học viên đang theo học chương trình Tiếng Anh Người Lớn tại New York School.

Tieng anh mua trung thuNgoại khóa trung thu

Một loạt các hoạt động hấp dẫn dành cho các học viên của NYS đã được tổ chức dựa trên các cấp độ lớp học: trang trí lồng đèn hoa đăng với nhiều màu sắc – hình vẽ sinh động, trò chơi dân gian hấp dẫn mang ta về lại với tuổi  thơ, nguyện ước những món quà nhân dịp Trung Thu, mua sắm vật dụng cần thiết cho gia đình… Có lẽ, học tiếng Anh chưa bao giờ lại vui và thú vị như thế!

Trò chơi mùa trung thuTrang trí lồng đèn trung thu

Ngoài ra, đây cũng là dịp để các học viên có thể giao tiếp Tiếng Anh nhiều hơn ngoài những giờ học trên lớp và làm quen thêm nhiều bạn bè mới, tạo thêm niềm vui trong cuộc sống.

Học tiếng anh mùa trung thu

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo Tieng Anh Cho Nguoi Lon, New York School hy vọng hoạt động ngoại khóa “Moonlight Celebration” đã mang đến nhiều tiếng cười và kiến thức hữu ích, giúp học viên có thể tự tin thực hành tiếng Anh giao tiếp trong dịp Trung Thu 2018.

(New York School)