newyorkspringboard@newyorkschool.edu.vn
Go to school

TRUNG TÂM ANH NGỮ NỮU ƯỚC

Được thành lập từ năm 2004, Trung Tâm Anh Ngữ Nữu Ước (NYS) đã đào tạo Tiếng Anh thành công cho hơn 19,000 học viên với trên 17 năm kinh nghiệm. Bí quyết tạo nên sự thành công của Anh Ngữ Nữu Ước chính là việc tạo ra các giải pháp tối ưu giúp Học viên NÓI TIẾNG ANH TRONG THỜI GIAN NGẮN NHẤT!

Giới Thiệu Anh Ngữ New York School

Đặc biệt, NYS là trung tâm đi đầu trong việc áp dụng công nghệ mới & hiện đại nhất thông qua ứng dụng NYS Online độc quyền giúp mô phỏng lớp học thực tế, tối ưu hiệu quả nhất cho việc học Tiếng Anh Online.

Với hơn 19.000 học viên đã đào tạo thành công, Anh Ngữ Nữu Ước (NYS) tự hào là đối tác của nhiều thương hiệu lớn như: Hitachi, FPT, Nguyễn Kim, Harvey Nash, Posco Việt Nam, SK Telecom...

(Học viên đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp tại NYS)

Với quan điểm "Con người là yếu tố quyết định đưa đến thành công". Anh Ngữ Nữu Ước luôn đặc biệt chú trọng đến đội ngũ nhân sự là giáo viên, nhân viên của toàn trường:
+ Giáo viên: đội ngũ giáo viên trong & ngoài nước giàu kinh nghiệm, có bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy chuyên môn (Celta, Delta, TESOL...)

+ Học vụ: bên canh đội ngũ giáo viên giỏi, có trình độ chuyên môn cao, NYS còn có bộ phận chuyên môn Training Quaity Management ngay tại trường để duy trì sự ổn định và nâng cao chất lượng giảng dạy.

+ Bộ phận chăm sóc học viên (CSHV): đội ngũ CSHV tận tâm & nhiệt tình, hỗ trợ học viên trong từng buổi học. Kết hợp với bộ phận học vụ đảm bảo hiệu quả từng buổi học cho học viên.

Hiện tại, Anh Ngữ Nữu Ước đang có các chương trình học như: Tiếng Anh Dành Riêng Cho Người Lớn Tuổi (từ 30-70 tuổi), Tiếng Anh Online Trẻ Em 08-18 Tuổi, Đào Tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp... Quý Học Viên có thể liên hệ
Hotline: 0909 588 738 hoặc 0903 677 357 để tham khảo chương trình học.

YOUTUBE CHANNEL

KHAI TRƯƠNG NEW YORK SCHOOL BẾN TRE - TIẾNG ANH CHO TRẺ EM 6-18 TUỔI

Sự kiện What a

Sự kiện What a "Tết" - Year of the Dragon chào đón xuân Giáp Thìn 2024